เกี่ยวกับเรา

About Us

เกี่ยวกับเรา G-GIC

G-GIC - About Us

บริษัทผู้ให้บริการให้คำปรึกษาและพัฒนาโครงการเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง ได้แก่ โมบายแอพพลิเคชัน, เว็บแอพพลิเคชัน, เว็บไซต์, การทำโฆษณาออนไลน์ โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานมามากกว่า 8 ปี ให้บริการกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนจำนวนมาก อาทิเช่น โอลิมปัส, อาเอสยูทีวี, แมนพาวเวอร์, สํานักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ, มหาวิทยาลัยต่างๆ, กรมหม่อมไหม เป็นต้น

ทั้งนี้บริษัทยังให้บริการในด้าน Solution ที่ช่วยตอบโจทย์การใช้งานสำหรับธุรกิจและหน่วยงานเพื่อลดต้นทุนในการพัฒนาแบบโครงการ, เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน, ประหยัดเวลา ซึ่งได้แก่ Keeate คือแพลตฟอร์มสำหรับการสร้างโมบายแอพสำเร็จรูป ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในงาน Thailand ICT ในหมวด Tools & Infrastructure และ Signmate ระบบจัดการป้ายโฆษณาดิจิตอล โดยให้บริการผ่านบริษัทในเครือของ G-GIC

We Work On Technology

ทีมงาน G-GIC เป็นการรวมตัวของโปรแกรมเมอร์รุ้นใหม่ไฟแรงที่มีใจรักการทำระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ เว็บแอพพลิเคชั่น หรือ แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน เพื่อตอบสนองต่องานของลูกค้าทุกท่าน

รู้จัก G-GIC

รับออกแบบและพัฒนา Application เพื่อรองรับ Smartphone Tablet ทั้งระบบ ios และ Android ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพียงแค่พก Smartphone หรือ Tablet เครื่องเดียวก็สามารถเปิดได้ทั้ง Application และ Responsive Website และนอกจาก Responsive Website จะสามารถเปิดบน Smartphone และ Tablet แล้ว ยังสามารถเปิดบนหน้า Destop และรองรับทุกขนาดจออีกด้วย

รับทำเว็บไซต์ ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์บุคคล เว็บไซต์ขายของ รวมทั้งเว็บไซต์ E-Catalog โดยรูปแบบที่ทันสมัย รองรับอุปกรณ์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น Computer, Tablet หรือ Mobile อีกทั้งการรับทำเว็บไซต์ของเรา จะทำ SEO ให้เบื้องต้น เช่น ลง SSL ให้เพื่อทำให้เว็บของท่านมีคะแนนเหนือคู่แข่ง และยังได้วาง Keyword ในหน้าเว็บไซต์ของท่าน อีกทั้งยัง Optimize รูปต่างๆ ให้มีขนาดเล็กลง โดยใช้เครื่องมือของ Google ในการวิเคราะห์ Support ตลอดอายุการใช้ เพียงลูกค้าส่งข้อมูล ส่วนที่เหลือทีมงานจัดการจนเว็บไซต์พร้อมใช้งาน

Website , Webapp บริการออกแบบ และพัฒนาเว็บ Responsive รองรับทุกอุปกรณ์ทั้ง Desktop Smartphone และ Tablet

เคยร่วมงานกับองกรณ์
การรับรอง

Google Search Certification

Google Display Network Certification

Google Analytics Certification